วิธีสมัครe-gold ,e-gold คืออะไร,ต้องการสมัครe-gold
     
 
คุยกันก่อนนะครับ
   
ทำความรู้จักกับ E-gold กันก่อนนะครับ E-gold เป็นระบบโอนถ่ายเงินตราทางอินเตอร์เน็ต ที่ได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง โดยจะเทียบค่าเงิน ที่เรามีใน e-gold มีกับราคาทอง และหากต้องการ เปลี่ยนทอง(เงิน)ที่เรามเป็นธนานัตสั่งจ่าย ก็จะมีเว็บ(บริษัท)ส่งเช็คทำหน้าที่สังจ่ายเงินให้เราอีกทีหนึ่ง แต่ ระบบโอนถ่ายเงินเน็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก คือ paypal ซึ่งวิธีการสมัครจะยุ่งยากกว่า ในที่นี้จึงขอแนะนำการสมัคร E-gold การสมัคร ตามด้านล่างนี้ หรือ stormpay ก็ เป็นที่นิยมเหมือนกัน วิธีสมัครง่าย ท่านสามารถ ทำตามขั้นตอน ตามเวปเค้าได้เลย และสามารถ สั่งเช็ค จากเวปไดโดยตรง ในที่จะแนะนำวิธีสมัคร E-gold สำหรับมือใหม่ สำหรับท่านที่ต้องการมีธนาคารออนไลน์ ดูรายละเอียดได้ที่นี่
     
  1.
ไปที่ https://www.e-gold.com จะเจอ หน้าแรกของ e-gold
     
make money with e-gold
     
  2.
คลิกที่คำว่าe-gold เพื่อดำเนินการสมัคร e-gold
   
จากนั้นโปรแกรมก็จะเปิดหน้าต่างใหม่ขึ้นมาดังรูปข้างล่าง เป็นข้อตกลงของ e-gold เกี่ยวกับการให้บริการ
     
make money online  with e-gold
  3.
คลิกที่ เพื่อดำเนินขั้นตอนต่อไปในการสมัคร e-gold
  4.
จากนั้นโปรแกรมก็จะเปิดหน้าต่างใหม่ขึ้นมาดังรูปด้านล่าง ซึ่งจะประกอบด้วยส่วนต่างๆอยู่ 5 หัวข้อ ให้เรากรอกรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการสมัคร e-gold ลงไปในช่องว่างครับ
     
sign up e-gold
     
e-gold
     
e-gold
e-gold
     
  5.
คลิกที่ egoldเพื่อดำเนินการสมัคร e-gold ครับ
   
สุดท้ายจำรหัสผ่านให้ดีนะครับ สำคัญมากเพราะว่าเขาจะไม่มีการส่งรหัสให้ทางเมล์นะครับ ข้อมูลที่กรอกทั้งหมดควรเป็นความจริงเผื่อเขาสุ่มตรวจครับ และที่สำคัญ ควรจดรายละเอียดต่างๆ ที่เรากรอกไปตอนที่เราสมัครครับ มาถึงตรงนี้ก็เป็นอันว่าเสร็จสิ้นขั้นตอน การสมัครe-gold ครับ